0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

HUYỆN ĐOÀN ĐÔNG ANH TỔ CHỨC 3 ĐOÀN CÔNG TÁC THĂM, TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐÔNG ANH
Ngày đăng 03/05/2021 | 22:52  | View count: 107

Sáng nay, ngày 2/5/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh tổ chức 03 đoàn công tác do đồng chí Thịnh Vinh - Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Tô Việt Dũng - Phó bí thư huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát dịch Cocid-19 trên địa bàn huyện Đông Anh.

Đoàn công tác đã tặng quà, chia sẻ, động viên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt trực trong những ngày qua đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả, đồng thời động viên mong các cán bộ, đoàn viên cùng các lực lượng chức năng tham gia chốt kiểm soát tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại.

? Tại mỗi chốt kiểm soát, đoàn công tác đã tặng các chốt kiểm dịch Covid-19 những vật phẩm: mũ chắn giọt bắn, khẩu trang kháng khuẩn, sữa và các nhu yếu phẩm khác.

Những phần quà thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện nhà, mong muốn góp phần nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh cho người dân, đồng thời chung tay cùng Huyện ngăn chặn, và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.