0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Đông Anh thăm, tặng quà cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Đông Anh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày đăng 13/05/2021 | 15:12  | View count: 387

Chiều 13/5, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức thăm, tặng quà Cán bộ, Viên chức, Người lao động của Trung tâm Y tế huyện Đông Anh - lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Huyện. Dự và trực tiếp trao quà có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Hoa - HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh.

Tại buổi thăm, động viên lực lượng y bác sỹ tuyến đầu chống dịch, đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ Bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Đông Anh trong việc tham gia và thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm, hết mình trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Huyện, góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân, cùng Thành phố khống chế dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

Ghi nhận và chia sẻ với những khó khăn, vất vả, không ngại đối mặt với hiểm nguy của các cán bộ, nhân viên, y, Bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Đông Anh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội khẳng định: Nhân dân, công nhân lao động thủ đô đang rất kỳ vọng ở cán bộ, nhân viên y tế cùng toàn Đảng, toàn dân sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19; Và mong muốn đội ngũ bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng; Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh cũng trao tặng 10 triệu đồng cho cán bộ, nhân viên và người lao động Trung tâm Y tế Huyện đã có nhiều cống hiến, vất vả tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho nhân dân.

Thay mặt đội ngũ Bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Đông Anh, đồng chí Nguyễn Tiến Cướng - Giám đốc Trung tâm Y tế Huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn các cấp. Đây chính là động lực, là sự cổ vũ mạnh mẽ để đội ngũ Bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Đông Anh tiếp tục tham gia phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn cho nhân dân./.

Hồng Sinh- Việt Quang