0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nguyên Khê tổ chức Lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ quỹ vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 16/06/2021 | 11:12  | View count: 389

Sáng 16/6, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nguyên Khê tổ chức Lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dự buổi tiếp nhận có các đồng chí lãnh đạo xã Nguyên Khê, các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, để thực hiện được mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là yêu cầu 5K thì việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 có ý nghĩa chiến lược, lâu dài và quyết định. Nên hưởng ứng Lời kêu gọi của UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Đông Anh đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn xã Nguyên Khê tích cực ủng hộ quỹ.

Tại buổi lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ quỹ Vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19, với tinh thần sẵn sàng sẻ chia “mình vì mọi người”, cùng gánh vác việc chung xã Nguyên Khê đã nhận được tổng số tiền 390 triệu đồng, trong đó, 300 triệu đồng từ 15 đơn vị doanh nghiệp, bên cạnh đó Công đoàn cơ quan UBND xã Nguyên Khê đã ủng hộ quỹ Vắc xin 50 triệu đồng, Khối Kinh tế trang trại của xã ủng hộ 30 triệu đồng và Quỹ tín dụng xã Nguyên Khê ủng hộ 10 triệu đồng vào Quỹ.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã Nguyên Khê, đồng chí Hoàng Văn Ân- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã trân trọng cảm ơn tình cảm, trách nhiệm và sự ủng hộ kịp thời, thiết thực của các doanh nghiệp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 xã Nguyên Khê nói riêng và huyện Đông Anh nói chung. Đồng thời khẳng định, xã Nguyên Khê sẽ sử dụng nguồn quỹ này công khai, minh bạch, hiệu quả. Đồng chí tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm hãy chung sức, đồng lòng và tích cực tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân./.

Thực hiện: Hồng Sinh- Thế Vĩnh