ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ khối Chính quyền huyện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 20/07/2021 | 12:04  | View count: 228

Sáng 20/7, Đảng bộ khối Chính quyền Huyện đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện- Thủ trưởng cơ quan UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện – Bí thư Đảng uỷ khối Chính quyền Huyện.

     Hai đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này là đồng chí Phạm Xuân Cương – Phó trưởng phòng Nội Vụ và đồng chí Nguyễn Đình Phúc – Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao Đông Anh. Trong 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn là những Đảng viên tiêu biểu xuất sắc của các Chi bộ.

 

 

      Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng,  đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện - Thủ trưởng cơ quan UBND Huyện đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu lần này. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò nêu gương của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Bằng kinh nghiệm quý báu của mình tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ Chính quyền cũng như đảng bộ Huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng mong rằng, dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng hôm nay vẫn sẽ luôn giữ mãi tấm lòng sắc son với Đảng. Các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhân dân; giữ mãi phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn là người chiến sĩ tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên, thế hệ trẻ và quần chúng noi theo.

 

 

      Đây là niềm vinh dự của các đảng viên và của 2 chi bộ Phòng Nội vụ và Chi bộ Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Đông anh nói riêng và toàn Đảng bộ Khối chính quyền nói chung. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những nỗ lực phấn đấu và cống hiến của các đồng chí trong những năm qua, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Huyện nhà ngày càng giàu đẹp- văn minh./.

Thực hiện: Thanh Hoa – Thế Vĩnh