0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND huyện Đông Anh tổ chức chương trình “Máy tính cho em” trao tặng các em học sinh cụm trường của xã Kim Chung, Hải Bối, Kim Nỗ, Võng La.
Ngày đăng 11/09/2021 | 20:09  | View count: 144

Để kịp thời động viên những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu điều kiện học tập, sáng ngày 11/9 tại UBND xã Kim Chung, UBND huyện Đông Anh tổ chức chương trình “Máy tính cho em” cho học sinh cụm trường xã Kim Chung, Hải Bối, Kim Nỗ, Võng La.

Tới dự và trao tặng có đồng chí Dương Thị Sáu – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục Huyện; Đồng chí Thịnh Vinh – Bí thư Đoàn TN Huyện – Chủ tịch Hội LHTN Huyện Đông Anh.

Phần quà là 26 chiếc điện thoại mới, với tổng kinh phí gần 60 triệu đồng, được trích từ nguồn xã hội hóa của UBND Huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành giúp các em học sinh có điều kiện tham gia học trực tuyến. Năm học 2021-2022 diễn ra trong điêu kiện dịch bệnh Covid-19, mong rằng với những phần quà này  các em sẽ có thêm động lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập.

Hoàng Hoa – Trung Dũng