ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trường THCS Kim Nỗ trao tặng máy tính, điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 12/09/2021 | 13:47  | View count: 526

Hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em – vượt qua đại dịch” của UBND huyện Đông Anh. Sáng ngày 12/9, trường THCS Kim Nỗ đã tổ chức trao tặng máy tính, điện thoại thông minh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có trang thiết bị phục vụ học tập trực tuyến qua mạng Internet.

 

      Theo đó, sau khi nhà trường phát động chương trình ủng hộ tới toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường và các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân. Trong một thời gian ngắn nhà trường đã nhận được nhiều sự sẻ chia, đồng hành, chung tay ủng hộ, với tổng số tiền là 81.500.000 đồng, qua đó nhà trường đã trao tặng 10 bộ máy tính và 7 điện thoại mới có cấu hình cao, đáp ứng được việc học tập của các em trong thời gian dài. 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cũng như của ngôi trường THCS Kim Nỗ trong mỗi năm học. Nhất là trong một năm học rất đặc biệt này, toàn thể thầy cô và học sinh sẽ học trực tuyến qua mạng Internet. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực với mỗi học sinh và gia đình các em. Qua đó sẽ giúp các gia đình bớt một phần gánh nặng về tài chính, yên tâm hơn trong việc học tập của con em mình và là nguồn động lực tinh thần giúp cho các em học sinh thêm cố gắng học tập tốt mai này có ích cho xã hội.

Thực hiện: Thế Vĩnh