0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng uỷ xã Xuân Nộn tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
Ngày đăng 16/10/2021 | 16:49  | View count: 361

Sáng 16/10, Đảng uỷ xã Xuân Nộn long trọng tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Tới dự có đồng chí Trần Thanh Tùng- UVBTV Huyện uỷ- Trưởng Công an Huyện, đồng chí Đặng Giang Sơn- HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Vòng Chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021 xã Xuân Nộn có 6 thí sinh là các Báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ 15 thí sinh đã dự thi từ vòng Sơ khảo. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi là phần thi thuyết trình, trên cơ sở đề cương đã được xây dựng trước đó theo quy định và phần thi gắp thăm trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình, trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách mạnh dạn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, nhiều thí sinh đã thể hiện sự tự tin, xuất sắc trong phần thi của mình với sự hiểu biết sâu về nội dung cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phần liên hệ sát với thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về thí sinh Tô Văn Ngọc- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Nộn và trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 9 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi do Đảng uỷ xã Xuân Nộn tổ chức năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn (nhiệm kỳ 2020-2025). Qua đó nâng cao nhận thức, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đưa Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống./.

Hồng Sinh- Trọng Công