ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng uỷ xã Kim Chung tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
Ngày đăng 19/10/2021 | 17:15  | View count: 190

Sáng 19/10, Đảng uỷ xã Kim Chung long trọng tổ chức Chung khảo Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

 

 

       Vòng Chung khảo Hội thi Báo cáo viên , tuyên truyền viên giỏi năm 2021 xã Kim Chung có 6 thí sinh là các Báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc nhất được lựa chọn từ 10 thí sinh đã dự thi từ vòng Sơ khảo. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi là phần thi thuyết trình, trên cơ sở đề cương đã được xây dựng trước đó theo quy định và phần thi gắp thăm trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 -2025.

 

 

 

      Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, với sự chuẩn bị và đầu tư nghiêm túc, các thí sinh đã thể hiện hết mình, tạo nên nhiều sắc thái thu hút người nghe. Ở phần thi thuyết trình, các thí sinh đã bộc lộ những khả năng tốt nhất trong phong cách truyền tải, ngôn ngữ đa dạng. Nhiều thí sinh đã kết hợp trình chiếu hình ảnh  thực tiễn sinh động để minh họa cho bài thi, tạo sự hấp dẫn thu hút người nghe. Với những câu hỏi  của Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh cơ bản thể hiện khả năng am hiểu, trả lời dứt khoát, đúng trọng tâm; liên hệ cụ thể, sát thực với thực tiễn địa phương, đơn vị. 

 

 

      Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất thuộc về thí Vương Thị Thuý- Đảng viên thuộc Chi bộ Trường THCS Kim Chung. Đồng thời Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhì, 3 giải 3 và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

 

 

      Thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn xã. Đồng thời, góp phần nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy Đảng về vị trí, vai trò của công tác báo cáo viên, tuyên truyền viên, tuyên truyền miệng; từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới./.

 

Hồng Sinh- Bá Đông