0243. 883 7692

0243. 883 9336

Đảng bộ xã Cổ Loa tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 02/12/2021 | 18:19  | View count: 186

Chiều ngày 2/12, Đảng ủy xã Cổ Loa trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ điều kiện đợt 7/11/2021. Tới dự có đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Phạm Trọng La - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức trang nghiêm, ngắn gọn đảm bảo các yêu cầu về PCD Covid 19 trong tình hình mới.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ xã Cổ Loa có 17 Đảng viên đủ điều kiện được trao tặng Huy hiệu Đảng của Đảng. Trong đó Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 1 Đảng viên, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 8 Đảng viên, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 3 Đảng viên, Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 3 Đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 2 Đảng viên. Trong số 17 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này, có 6 Đảng viên được trao trực tiếp tại Hội trường UBND Xã, 11 Đảng viên còn lại sẽ được Đảng ủy xã Cổ Loa tổ chức trao tặng tại nhà.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những Đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Trung Dũng &Vũ Quyên