ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Công đoàn - Đoàn TNCS HCM Toà án nhân dân huyện Đông Anh phối hợp với Đảng ủy – UBND xã Vân Hà trao quà cho các gia đình thân nhân người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vân Hà
Ngày đăng 25/01/2022 | 10:48  | View count: 189

Sáng ngày 25/1, Công đoàn - Đoàn TNCS HCM Toà án nhân dân huyện Đông Anh phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND xã Vân Hà tổ chức chương trình tặng quà Tết “Xuân nhân ái - Tết sẻ chia” năm 2022.

 

      Tại đây, đại diện Công đòan – Đoàn TNCS HCM Tòa án nhân dân huyện Đông Anh đã trao 19 xuất quà Tết cho các đối tượng là mẹ, vợ các Anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vân Hà.

 

      Đoàn đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, đời sống, chúc mừng các gia đình nhân dịp năm mới và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

      Đây là hoạt động  thường niên của Công đoàn – Đoàn TNCS HCM Tòa án nhân dân huyện Đông Anh nhằm giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách có Tết xuân đầm ấm và vui tươi.

Hoàng Hoa/Bá Đông