0243. 883 7692

0243. 883 9336

Trường THCS Cổ Loa trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 25/01/2022 | 11:46  | View count: 155

Nhằm kịp thời quan tâm, động viên đến các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc. Sáng 24/, trường THCS Cổ Loa tổ chức chương trình Xuân yêu thương và trao giải Hội thi bánh trưng xanh cho học sinh khối lớp 9

. Chương trình được tổ chức đảm bảo các điều kiện an toàn trong PCD cho học sinh và những người tham gia.

Trong dịp trao quà tết cho các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập lần này, trường THCS Cổ Loa trao tặng quà cho 61 em học sinh với tổng trị giá trên 42 triệu đồng và tặng 2 chiếc chăn ấm. Những phần quà như những lời động viên, quan tâm của ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong trường dành tặng cho các em học sinh của mình.

Cũng tại chương trình Xuân yêu thương do trường THCS Cổ Loa tổ chức, ngoài trao quà còn nhiều hoạt động vui chơi bổ ích khác dành cho các em học sinh và phần trao giải Hội thi bánh trưng xanh dành cho học sinh khối lớp 9, qua đó giúp các em học sinh trong trường thêm yêu quý và hiểu biết hơn về ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Vũ Quyên- Trung Dũng