0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi tại Đảng bộ xã Nam Hồng
Ngày đăng 25/01/2022 | 18:04  | View count: 182

Sáng 25/1, đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện đã trực tiếp đến thăm và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại nhà cho các đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng bộ xã Nam Hồng. Cùng dự và trao huy hiệu cho các Đảng viên còn có đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện.

Theo đó, trong đợt này, Đảng bộ xã Nam Hồng có 6 đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, bao gồm: đồng chí Nguyễn Văn Huấn, đồng chí Phạm Thị Bền và đồng chí Đỗ Văn Lộng, sinh hoạt tại chi bộ thôn Đoài; đồng chí Dương Thị Hường và đồng chí Đỗ Văn Bằng, sinh hoạt tại chi bộ thôn Tằng My.

Tại nhà mỗi đảng viên, đồng chí Nguyễn Xuân Linh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đã trực tiếp trao tặng huy hiệu Đảng và ân cần hỏi thăm sức khỏe các đồng chí. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện cũng động viên các đảng viên cao tuổi của xã Nam Hồng tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu, đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo. Vận động gia đình, con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng huyện Đông Anh sớm trở thành Quận  giàu đẹp, văn minh.

Huyền Trang/Trung Dũng