0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Anh đi thăm chúc tết và trao HH Đảng cho các Đảng viên cao tuổi tại Cổ Loa, Mai Lâm
Ngày đăng 26/01/2022 | 11:00  | View count: 251

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và chuẩn bị đón năm mới, xuân Nhâm Dần 2022, sáng 26/1 đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đông Anh, đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng với đoàn các đồng chí lãnh đạo Huyện và xã đi thăm chúc tết và trao Huy Hiệu Đảng cho các Đảng viên cao tuổi tại Đảng bộ 2 xã Cổ Loa, Mai Lâm.

Các đảng viên cao tuổi vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Đông Anh đi thăm chúc tết và trao Huy hiệu Đảng lần này là các đảng viên: Đào Duy Cương, sinh năm 1929, huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ thôn Chợ, Đảng bộ Cổ Loa; các đảng viên Hoàng Thọ, sinh năm 1928, huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, Hoàng Trọng Tuấn (tức Hoàng Văn Tý), sinh năm 1928, huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và đảng viên Đỗ Văn Sách, sinh năm 1925, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đều sinh hoạt tại chi bộ thôn Thái Bình, Đảng bộ Mai Lâm.

Tại nhà của các đảng viên, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm và chúc các đảng viên cùng gia đình bước vào một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên dù tuổi cao, sức yếu song vẫn luôn phát huy phẩm chất cao quý của người đảng viên, đóng góp trí tuệ cho công cuộc xây dựng Đảng, phát triển quê hương, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Việc tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng tại nhà như này, không chỉ thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện đối với sự đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng của các Đảng viên, mà qua đó còn thể hiện sự linh hoạt trong khâu tổ chức, đảm bảo sức khỏe cho đảng viên cao tuổi và phù hợp với tình hình dịch bệnh trong điều kiện bình thường mới.

Vũ Quyên – Việt Quang