ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện Đông Anh tổ chức khai mạc giải Bóng bàn truyền thống 19/5 huyện Đông Anh năm 2022.
Ngày đăng 14/05/2022 | 13:07  | View count: 151

Sáng 14/5, tại Nhà thi đấu TDTT xã Nguyên Khê, UBND huyện Đông Anh – LĐLD Huyện tổ chức khai mạc giải Bóng bàn truyền thống 19/5 huyện Đông Anh năm 2022. Đến dự có đồng chí Lê Đình Hùng- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Linh- Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND Huyện- Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- UVBTV- Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Phạm Trọng La- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ- Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hoa- HUV- Chủ tịch LĐLĐ Huyện.

     Tham gia giải Bóng bàn truyền thống 19/5 huyện Đông Anh năm 2022 có 203 vận động viên đến từ 37 đơn vị trên địa bàn Huyện tranh tài ở 20 nội dung với tổng số 275 trận thi đấu theo các nhóm tuổi từ 9 đến 70 tuổi. Giải Bóng bàn năm nay được sự tài trợ của Cửa hàng Anh Dũng Sport tài trợ bàn và bóng thi đấu.

 

     Giải Bóng bàn truyền thống 19/5 huyện Đông Anh năm 2022, được tổ chức với tinh thần khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đề cao lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, phát triển sâu, rộng phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng lao động và vũ trang trên địa bàn huyện Đông Anh. Tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị cơ sở. Góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

     Theo Ban tổ chức, giải năm nay có số lượng vận động viên đông so với các năm trước. Với sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn, kỹ thuật và chiến thuật, đồng thời các đội đem đến những vận động viên xuất sắc nhất nên các trận đấu diễn ra hấp dẫn, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha đánh bóng kỹ thuật, hay và đẹp mắt.

     Ngay sau lễ khai mạc, các đơn vị đã tranh tài tại các nội dung đã đăng ký. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, 14 – 15/5/2022; trong ngày thi đấu đầu tiên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng bàn hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao

       Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính với sự cổ vũ của nhiệt tình của đông đảo khán giả, Giải Bóng bàn truyền thống 19/5 huyện Đông Anh đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vận động viên tham gia giải và khán giả đến xem. Ban tổ chức đã trao các giải xuất sắc cho các vận động viên tham gia ở các nội dung của giải năm nay.

    

 

 

  ./.

Hồng Sinh- Việt Quang