0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tàm Xá tổng kết hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2022 và trao thưởng cho học snh giỏi, xuất sắc năm học 2021 – 2022
Ngày đăng 14/08/2022 | 16:11  | View count: 132

Tối ngày 13/08, Ban chỉ đạo hè xã Tàm Xá tổ chức tổng kết hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2022 và trao thưởng cho học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 – 2022. Đến dự có đồng chí: Nguyễn văn Hoa - HUV – Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó bí thư Huyện đoàn.

Hè năm 2022, BCĐ hè xã Tàm Xá đã tổ chức triển khai và thực hiện có hiệu quả tất cả các nội dung hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như: bóng đá thiếu niên nhi đồng, dân vũ, tham gia giải bơi, giải bóng đá, giải cầu lông gia đình ….Bên cạnh đó, các em thiếu niên còn được trang bị các kiến thức về giáo dục truyền thống, các vấn đề về xã hội, phòng chống tai nạn thương tích; tai nạn đuối nước, các hoạt động trong chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện như: ra quân vệ sinh môi trường bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa… Ngoài ra, BCĐ hè đã tặng 22 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 150.000đ .

Thông qua các hoạt động hè, đã giáo dục cho các em về tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước, con người và lòng tự hào dân tộc, giáo dục các em  khả năng ứng xử, tinh thần đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật, về kỹ năng sống và cách làm việc theo nhóm cũng như làm việc độc lập.

Tại lễ tổng kết, các em thiếu niên nhi đồng xã Tàm Xá đã báo cáo hoạt động hè năm 2022 với các tiết mục: đồng diễn thể dục và dân vũ, đồng diễn võ thuật. Ngoài ra, các bạn đoàn viên thanh niên cũng tham gia biểu diễn nhiều tết mục văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Nhân dịp này, xã Tàm Xá đã khen thưởng cho 4 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu niên trên địa bàn xã năm 2022. Khen thưởng cho 302 em học sinh của địa phương đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông năm học 2021 2022.

Thanh Hoa – Thế Vĩnh