0243. 883 7692

0243. 883 9336

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đông Anh Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2022
Ngày đăng 15/08/2022 | 09:34  | View count: 131

Sáng 15/8, tại trung tâm Chính trị, huyện Đông Anh Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2022.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Trọng La - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện; cùng các học viên là trưởng phó các phòng ban thuộc Huyện; Bí thư, chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Huyện.

Theo kế hoạch, lớp học diễn ra trong thời gian 2 ngày 15 và 16/8, 170 học viên sẽ được lĩnh hội 4 chuyên đề về Nghiên cứu, quán triệt nghị quyết số 15 – NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chuyên đề về văn hóa trong lãnh đạo quản lý; Chuyên đề Kỹ năng, phương pháp thuyết trình, kỹ năng tiếp xúc, trả lời truyền thông, báo chí; chuyên đề xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Trong đó chuyên đề 1 do đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường trực tiếp truyền đạt; các nội dung còn lại do các báo cáo viên của Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, Viện xây dựng Đảng, Đại học KHXH&NV trao đổi.

Đây là những nội dung rất quan trọng cần triển khai, nhằm nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, tư duy lãnh đạo, quản lý, điều hành và khả năng hoạch định chính sách phát triển kinh tế - xã hội,… cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý, qua đó giúp cho các học viên bổ sung những kiến thức quan trọng để áp dụng trong thực tiễn quá trình công tác.

Vũ Quyên – Bá Đông