TRỌNG TÂM CÔNG TÁC

Hải Bối trao tặng bò giống và xe máy hỗ trợ hộ thoát nghèo năm 2020
Ngày đăng 16/05/2020 | 12:22  | View count: 895

Sáng 16/5, xã Hải Bối tổ chức trao tặng giống và xe máy hỗ trợ hộ thoát nghèo năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Hoa - HUV - PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Anh đã về dự.

Trong đợt này, xã Hải Bối đã trao 12 chiếc xe máy và 1 con bò giống cho 13 hộ gia đình mới thoát nghèo trên địa bàn với tổng trị giá 248 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo xã Hải Bối mong muốn các hộ gia đình sẽ khai thác, sử dụng đúng mục đích, đem lại hiệu quả cao nhằm nâng cao kinh tế và thu nhập cho gia đình, hướng tới thoát nghèo bền vững. Trong thời gian tới, Đảng ủy, UBND xã Hải Bối sẽ tiếp tục quan tâm, tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ khác để động viên, hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo ổn định và vươn lên cuộc sống cũng như đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Huyền Trang/Bá Đông