TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH - DỊCH VỤ CÔNG MỨC 3

Huyện Đông Anh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn hoá, xã hội, môi trường năm 2019.
Ngày đăng 28/11/2019 | 10:46

Ngày 28/11, Trung tâm BDCT Huyện tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp công tác văn hóa, xã hội, môi trường năm 2019 cho các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn Huyện.

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu đã được truyền đạt nội dung của các chuyên đề, bao gồm: Những quy định mới của pháp luật về bảo vệ tài nguyên, môi trường, giải pháp khắc phục sự cố về môi trường và góp phần bảo vệ môi trường trong tình hình hiện nay. Thông tin về kết quả thực hiện CCHC trên địa bàn Huyện; Giải pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền từ Huyện đến cơ sở trong thực hiện CCHC. Giới thiệu về h thống dịch vụ công trực tuyến Thành phố Hà Nộin; Hướng dẫn sử dụng, thực hiện dịch vụ công mức độ 3,4 trên địa bàn Huyện tại các trụ sở và các khu dân cư.

Lớp bồi dưỡng đã giúp cho các học viên nắm vững, nắm chắc những nội dung chuyên đề đã được học tập, để áp dụng thực hiện tại cơ sở, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, KT, VHXH tại địa phương.

Thực hiện:Dương Đông – Bá Đông