TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT

Công an huyện Đông Anh, Công ty Honda Việt Nam và trường THPT Bắc Thăng Long phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông.
Ngày đăng 19/09/2019 | 10:53

Chiều ngày 18/9, tại trường THPT Bắc Thăng Long, Công an huyện Đông Anh, công ty Honda Thắng Lợi và trường THPT Bắc Thăng Long phối hợp tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh.

        Với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông trật tự, công an huyện Đông Anh đã giới thiệu khái quát về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước, cũng như trên địa bàn Thành phố Hà Nội, những nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông cho người tham gia giao thông, đặc biệt là đối với các em học sinh. Đồng thời, các em học sinh cũng được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, một số lưu ý về trang phục khi đi xe mô tô, xe gắn máy; thực hành ngồi sau xe an toàn, tư vấn kiến thức lái xe an toàn, cũng như kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và điều khiển xe an toàn. Đặc biệt là các em được thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái xe Riding Trainer.

        Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an huyện Đông Anh, Ban giám hiệu trường THPT Bắc Thăng Long, Hội cha mẹ học sinh và Đoàn thanh niên trường THPT Bắc Thăng Long đã tiến hành ký cam kết phối hợp thực hiện tốt các nội dung về đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh. Nhân dịp này, Công ty Honda Thắng Lợi đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Bắc Thăng Long.

Thực hiện: Trọng Công - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh