CƠ CẤU TỔ CHỨC

0243. 883 7692

0243. 883 9336

Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

LĐLĐ huyện Đông Anh Phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân Tổ chức Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho Hộ gia đình ông Lê Văn Khải, thôn Nghĩa Vũ, xã Dục Tú
Ngày đăng 08/07/2024 | 22:35  | Lượt xem: 149

Chiều 08/7, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh Phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân Tổ chức Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho Hộ gia đình ông Lê Văn Khải, là Thương binh chống Pháp, là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy và là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Nghĩa Vũ, xã Dục Tú.

Tại đây lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân và LĐLĐ Huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của ông Lê Văn Khải và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa 60 triệu đồng cho Hộ gia đình ông.

Được nhận kinh phí hỗ trợ xây nhà các thành viên trong gia đình ông Lê Văn Khải bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các cấp công đoàn và Viện kiểm sát nhân dân Huyện đã động viên chia sẻ, hỗ trợ kinh phí giúp đỡ để giúp gia đình khắc phục khó khăn, có kinh phí để xây dựng căn nhà mới khang trang hơn để ổn định cuộc sống.

Việc hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương, thân tương ái của tổ chức Công đoàn và các cấp các ngành nhằm chăm lo cho các đối tượng chính sách khó khăn ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo. Đồng thời góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn Huyện.

Thanh Hoa/ Thế Vĩnh

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 20686
Lượt truy cập trong tháng: 199820