Truy cập nội dung luôn
CƠ CẤU TỔ CHỨC
TIN TỨC, SỰ KIỆN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

0243. 883 7692

Giải quyết TTHC

0243. 883 9336

Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Trường THCS Thị trấn Đông Anh tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Ngày đăng 20/11/2023 | 12:43  | Lượt xem: 1010

Hòa chung vào không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, sáng ngày 20/11, trường THCS Thị trấn Đông Anh đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

 

      Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hồ Thị Ánh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể và các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thầy trò nhà trường có được những kết quả dạy - học đáng tự hào. Đồng thời, cô cũng gửi lời chúc mừng, tôn vinh và cảm ơn đội ngũ thầy cô giáo đã và đang thực hiện sứ mệnh người thầy - thắp sáng ước mơ khơi nguồn hạnh phúc cho thế hệ trẻ và xã hội tương lai.

      Cô giáo Hồ Thị Ánh chia sẻ, năm học 2022-2023, trường tiếp tục đạt Danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh,Tập thể Lao động Tiên tiến, Liên đội đã đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp huyện. Từ đầu năm học đến nay, thầy và trò nhà trường đã tổ chức tốt nhiều hoạt động tập thể sinh động và bổ ích. Nhiều hoạt động đã có kết quả bước đầu báo hiệu một năm nhiều thành tích tốt, như: Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện giành 15 giải trong đó 1 giải Nhất - 3 giải Nhì - 2 giải Ba và 9 giải Khuyến khích; Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với các hoạt động như Giải bóng đá học sinh Nam lần thứ 2, Hội diễn văn nghệ, Vẽ tranh với chủ đề về thầy cô và mái trường; Hội thi Thầy cô trong mắt em, làm Báo tường với chủ đề Đông Anh Hội nhập và phát triển… các hoạt động được triển khai sâu rộng và tạo thành sân chơi hấp dẫn thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh; Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức Hoạt động chuyên môn như Hội giảng cấp trường, chuyên đề cấp huyện cấp cụm qua đó các thầy cô đã đem đến cho học trò nhiều tiết dạy sáng tạo bổ ích …

 

 

     Tai lễ kỷ niệm, với niềm biết ơn sâu sắc đối với công ơn dạy dỗ và sự đồng hành của các thầy, cô giáo nhà trường, em Nguyễn Thanh Tuyền lớp 9A7 đại diện cho các em học sinh trong toàn trường gửi đến thầy cô những lời tri ân đầy xúc động.

 

     Nhân dịp này, trường THCS Thị trấn Đông Anh đã khen thưởng cho các  giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và hoạt động công đoàn, các em học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, giải cầu lông cấp Huyện, các tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Thanh Hoa – Bá Đông

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1383
Lượt truy cập trong tuần: 20413
Lượt truy cập trong tháng: 199547
Lượt truy cập trong năm: 2156502
Tổng số truy cập: 4499217
 
+21
°
C
+23°
+16°
Dong Anh
Wednesday, 21
See 7-Day Forecast