VĂN HÓA - XÃ HỘI

Liên Hoan Ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô hè 2018
10/08/2018 | 11:25

Chiều ngày 8/8, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thành phố Hà Nội, đội tuyển ca khúc măng non huyện Đông Anh tham gia thi Chung khảo Liên hoan ca múa hát tập thể, ca khúc măng non, thiếu nhi Thủ đô hè 2018.

    Đến với liên hoan năm nay đơn vị Đông Anh với 5 tiết mục Múa hát tập thể và Ca khúc măng non có chất lượng tốt, dàn dựng bài bản, có tính sáng tạo với sự tham gia của 80 em thiếu nhi thuộc Câu lạc bộ  nghệ thuật Thiên Phúc tham gia. 

 

 

 

         Với những ca khúc vui tươi ca ngợi vẻ đẹp cuộc sống, niềm tự hào về thủ đô yêu dấu, lòng biết ơn thầy cô, tình yêu đời tha thiết… tái hiện những nhịp sống sôi nổi, đầy ý nghĩa của lứa tuổi thiếu nhi. Với lối biểu diễn hồn nhiên, trong sáng nhưng lại vô cùng chủ động, tự tin trên sân khấu, các em đã thực sự lay động trái tim của ban giám khảo và lôi cuốn khán giả.

 

 

 

     Đây là hoạt động bổ ích, lý thú, là điều kiện tốt để các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, góp phần rèn luyện tính tự giác và tinh thần đoàn kết. Thông qua Liên hoan giúp các em thiếu nhi có điều kiện được giao lưu học hỏi, phát hiện nhân tố tốt trong nghệ thuật hát, múa, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và phấn khởi, vui tươi trước khi bước vào năm học mới.

 

Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh