VĂN HÓA - XÃ HỘI

Mai Lâm tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017- 2018
11/09/2018 | 08:32

Sáng 8/9, Đảng ủy – HĐND – UBND và Hội khuyến học xã Mai Lâm long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2017 – 2018.

     Trong năm học qua, học sinh thuộc các trong xã đã có nhiều nỗ lực và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Toàn xã đã có 809 em học sinh giỏi và trúng tuyển vào đại học. Trong đó cấp tiểu học có 288 em học sinh xuất sắc, cấp THCS có 400 em học sinh giỏi tăng 88 em so với năm học trước, cấp THPT có 55 em và học sinh thi đỗ vào đại học là 62 em tăng 6 em so với năm trước. Học sinh đạt giải tài năng cấp Thành phố có 4 em. Ngoài ra còn có trên 200 các bé đạt danh hiệu “ Bé chăm ngoan xuất sắc” theo học tại các trường mầm non trên địa bàn xã.

 

     Đây là một trong những hoạt động thường niên của UBND xã Mai Lâm nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo xã Mai Lâm đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Thanh Hoa - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh