VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Cổ Loa tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm 2018
11/09/2018 | 08:37

Tối ngày mùng 9/9, UBND xã Cổ Loa đã tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, học sinh thi đỗ vào các trường Đại học Công lập có số điểm cao, học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, học sinh vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2017 – 2018. Về dự với lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

     Trong đợt tuyên dương khen thưởng năm nay, xã Cổ Loa có tổng số 246 học sinh được khen thưởng, trong đó học sinh thi đỗ vào các Trường Đại học Công lập có số điểm từ 21 điểm trở lên là 38 em, học sinh đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi các cấp là 33 em; học sinh vượt khó vươn lên trong học tập là 23 em, số còn lại là học sinh đạt thành tích xuất sắc ở các cấp học, với tổng kinh phí  khen thưởng gần 50 triệu đồng. Tiêu biểu trong số đó là các em Nguyễn Sơn Tùng đỗ Đại học Ngoại Thương với số điểm 26,25 điểm, em Nguyễn Kim Tùng đỗ Đại học Bách khoa Hà Nội với số điểm 25,12 điểm; em Nguyễn Đức Phú, em Nguyễn Hà Chi – giải nhất, giải nhì môn Hóa học cấp Thành phố, Nguyễn Tiến Đồng huy chương đồng giải toán Hà Nội mở rộng, Hoàng Anh Tuấn, huy chương đồng giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc….

     Nhân dịp này Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA đã trao tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh nghèo vượt khó bậc tiểu học năm học 2017 – 2018, với mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng.

     Việc tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh xuất sắc là việc làm thường niên của Hội đồng giáo dục – Hội khuyến học xã Cổ Loa, thông qua đó nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập, xứng đáng với sự tin yêu mong đợi  từ gia đình và xã hội.

Vũ Quyên - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh