VĂN HÓA - XÃ HỘI

Liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – miền quê đáng sống” cụm thi đua số 3
09/10/2018 | 15:09

Tối ngày mùng 4/10, tại NVH thôn Cổ Miếu, xã Thụy Lâm, Ban thường vụ Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức đêm liên hoan tuyên truyền viên “Đông Anh – Miền quê đáng sống” năm 2018 cụm thi đua số 3 gồm các xã Thụy Lâm, Xuân Nộn, Liên Hà, Vân Hà, Uy Nỗ, Việt Hùng. Đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh đã tới dự.

      Tại đêm thi, trên 100 chị em là hội viên phụ nữ của các đơn vị tham dự đã mang đến nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, hấp dẫn và ý nghĩa qua 3 phần thi chào hỏi, kiến thức và thi tài năng. Bằng các làn điệu múa hát, ca trù, hát vè, hát đối truyền thống đến các màn trình diễn nhảy hiện đại, đọc rap đã được sân khấu hóa, qua đó đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, truyền tải được những nét đặc sắc về con người, mảnh đất Đông Anh. 

    

     Kết thúc đêm liên hoan tại cụm thi đua số 3, BTC đã trao giải đặc biệt cho đội thi xã Thụy Lâm, giải nhất cho đội xã Liên Hà, đồng giải nhì cho 2 đội xã Xuân Nộn, Vân Hà và đồng giải ba cho các đội xã Việt Hùng, Uy Nỗ.

 

 

Vũ Quyên - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh