Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đảng bộ xã Cổ Loa trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 7/11
07/11/2018 | 16:34

Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga thành công, sáng mùng 7/11, Đảng ủy xã Cổ Loa đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đủ điều kiện. Về dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong thường vụ huyện ủy, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Cổ Loa và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này.

     Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng dịp mùng 7/11 năm nay, Đảng bộ xã Cổ Loa có 6 đảng viên được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng, trong đó vinh dự có 2 đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đảng viên Đào Duy Phố và đảng viên Châu Ngọc Muốn sinh hoạt tại chi bộ Xóm Chợ. 1 đảng viên được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 1 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. 

         Dự và phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến đóng góp của các Đảng viên trong suốt những năm qua. Đồng chí cho biết, trong những năm gần đây, số lượng các đồng chí đảng viên cao tuổi được nhận huy hiệu 60 năm, 65 năm, 70 năm tuổi đảng ngày càng nhiều. Trong đó riêng trong đợt mùng 7/11 năm nay, toàn huyện có tổng số 4 đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và xã Cổ Loa có 2 đồng chí. Điều đó đã chứng tỏ bề dày phát triển của Đảng ta ngày càng lớn mạnh. Ngoài việc đề nghị các đảng viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức người Đảng viên cách mạng làm gương cho con cháu noi theo.

 

Vũ Quyên - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh