VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khánh thành Sân chơi cho trẻ em tại thôn Hà Lỗ xã Liên Hà
03/12/2018 | 09:46

Ngày 2/12, Hội LHPH huyện Đông Anh phối hợp với Doanh nghiệp xã hội nghĩ về sân chơi trong phố tổ chức khánh thành Sân chơi cho trẻ em tại điểm sinh hoạt cộng đồng xanh – sạch – đẹp, thân thiện với môi trường” tại thôn Hà Lỗ xã Liên Hà. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban TVHU – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV – Chủ tịch Hội LHPN Huyện, Giám đốc Viện Goethe – Tổ chức văn hóa của Cộng Hòa Liên bang Đức tại Việt Nam, cùng đại diện các đơn vị đồng hành và các nhà tài trợ...

      

      Công trình Sân chơi cho trẻ em tại điểm sinh hoạt cộng đồng thôn Hà Lỗ xã Liên Hà được Doanh nghiệp xã hội nghĩ về sân chơi trong phố tài trợ kinh phí và triển khai thi công từ đầu tháng 11/2018. Đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với các loại trò chơi như: xích đu, khối leo núi, đi cà kheo, ô ăn quan, kéo co..v.v.. được chế tạo bằng các vật liệu tái chế bền, chắc, có tuổi thọ cao, an toàn và được trang trí bằng màu sắc, vẽ hình sinh động, phù hợp với tâm lý, lứa tuổi thiếu nhi.

      Đây là điểm vui chơi, sinh hoạt lành mạnh tạo môi trường cho trẻ em phát triển toàn diện về cả thể lực và nhân cách. Đồng thời cũng là hoạt động hưởng ứng Chương trình số 03 và Đề án 05 của Huyện ủy “Tập trung xây dựng, quản lý và nâng cao chất lượng hoạt động điểm sinh hoạt cộng đồng trên địa bàn Huyện”.

     

     Tại buổi lễ khánh thành, các em thiếu nhi trong thôn đã được hướng dẫn cách sử dụng các bộ độ chơi và tham gia một số trò chơi truyền thống do thành viên của các đ ơn vị đồng hành tổ chức. Qua đó tạo không khí vui tươi, nhộn nhịp, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia vui chơi tại điểm sinh hoạt cộng đồng.

Huyền Trang/Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh