VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội CCB huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB Trần Minh Hảo thôn Du Nội xã Mai Lâm
08/01/2019 | 17:04

Sáng 8/1, Hội CCB huyện Đông Anh đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB Trần Minh Hảo thôn Du Nội xã Mai Lâm. Đến dự có đồng chí: Nguyễn Quốc Điển – Phó chủ tịch Hội CCB huyện Đông Anh, các đồng chí lãnh đạo xã Mai Lâm cùng đông đủ người thân của gia đình đồng chí Trần Minh Hảo.

      Gia đình CCB  Trần Minh Hảo, ở Du Nội xã Mai Lâm thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện hai vợ chồng đồng chí Hảo tuổi đã cao không còn khả năng lao động, đang sống ở trong ngôi nhà dột nát,  ẩm thấp. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Hội CCB huyện và xã, sau thời gian thi công gần 3 tháng, ngôi nhà mới khang trang với diện tích 60m2, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngoài số tiền do Hội CCB huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, còn có sự đóng góp công sức của hội viên cựu chiến binh xã Mai Lâm, số tiền còn lại do gia đình, anh em con cháu dòng họ ủng hộ.

      

       Cảm động trước sự giúp đỡ của các cấp Hội, cựu chiến binh Trần Minh Hảo hứa sẽ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và luôn giữ vững phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Thanh Hoa

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh