VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Anh tổ chức chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia 2019”
23/01/2019 | 16:06

Với tinh thần không để hộ gia đình nào trong Huyện không có tết, chiều 22/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Anh tổ chức chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia 2019”, trao tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học tốt. Dự trao quà có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – UVBTV Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện.

       

        Trong dịp này, Công ty cổ phần Giày Đông Anh và Công ty CNHH Khu công nghiệp Thăng Long đã trao trực tiếp 72 xuất quà cho 72 hộ nghèo của 2 xã Vân Nội và Thị Trấn Đông Anh, 66 em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn huyện đã được tặng xe đạp. 

        Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND Huyện đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm, các cơ quan doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp tới quỹ vì người nghèo của Huyện và biểu dương  ghi nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm đã dành cho người nghèo trên địa bàn Huyện. Đồng chí cũng kêu gọi các mạnh thường quân hãy tiếp tục quan tâm, chia sẻ, ủng hộ quỹ vì người nghèo để góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống, đón Tết kỷ Hợi vui vẻ, đầm ấm.

Thanh Hoa&Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh