VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đảng bộ xã Hải Bối tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Thị Cảnh
24/01/2019 | 16:49

Sáng 24/1, Đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Huy- UVBTVHU-Trưởng ban tổ chức huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hải Bối đã đến nhà riêng thăm hỏi, động viên, trao quà và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho cụ Đỗ Thị Cảnh thôn Cổ Điển xã Hải Bối.

Đảng viên Đỗ Thị Cảnh- sinh ngày 15/5/1930, ngày vào Đảng 12/12/1949, chuyển Đảng chính thức ngày 12/3/1950, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ Thôn Cổ Điển, xã Hải Bối. Khi còn công tác đảng viên Đỗ Thị Cảnh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao được Đ ảng bộ xã Hải Bối, C hi bộ thôn Cổ Điển đánh giá cao. Nay tuổi  cao, sức yếu nhưng cụ Đỗ Thị Cảnh vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần và dạy bảo con cháu học tập, lao động cống hiến cho quê hương và xã hội.

Trực tiếp trao Huy hiệu đảng viên  Đỗ Thị Cảnh, đồng chí Lê Trung Kiên- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời chúc đồng chí luôn mạnh khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Hồng Sinh&Thế Vĩnh