VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đảng ủy xã Tiên Dương trao Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018
24/01/2019 | 19:28

Sáng 24/1, Đảng ủy xã Tiên Dương đã tổ chức kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019), trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND Huyện.

     Tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Đảng ủy xã Tiên Dương đã đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa to lớn về sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam, từ đó tiếp tục khẳng định con đường mà Đảng ta đã lựa chọn là vô cùng đúng đắn, phù hợp với lợi ích chung của toàn dân tộc và Quốc tế vô sản. Chính vì thế, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng là phải ra sức đấu tranh, bảo vệ và giữ gìn sự trong sáng của Đảng trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng mùng 3/2 năm nay, Đảng bộ xã Tiên Dương có 2 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

     Năm 2018, công tác xây dựng Đảng tiếp tục được Đảng bộ xã Tiên Dương xác định là nhiệm vụ then chốt. Việc tổ chức các hội nghị quán triệt nghị quyết, học tập các chuyên đề được diễn ra thành công với tỷ lệ đảng viên tham gia đạt trên 98%. Công tác phát triển đảng viên mới được chú trọng, Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng được diễn ra công khai, dân chủ và đúng quy định, công tác dân vận được tích cực triển khai, nhân rộng. Năm 2019, Đảng ủy xã Tiên Dương xác định đây là năm nước rút để triển khai đồng bộ các giải pháp trong phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội – ANQP nhằm đưa xã sớm hoàn thành các chỉ tiêu trở thành phường, trong đề án Đông Anh thành quận vào năm 2020. Do đó Đảng ủy xã Tiên Dương phấn đấu tiếp tục đẩy mạnh công tác lãnh chỉ đạo trong việc điều hành mọi mặt của địa phương như: việc chuyển dịch cơ cấu các ngành kinh tế phù hợp, chú trọng công tác đầu tư hạ tầng cơ sở, đồng thời đẩy nhanh tiến độ bàn giao đất bị thu hồi cho các dự án của Quốc Gia và Thành phố trên địa bàn.

     Nhân dịp này, Đảng ủy xã Tiên Dương đã khen thưởng cho 2 tập thể và 36 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Vũ Quyên - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh