VĂN HÓA - XÃ HỘI

HUYỆN ĐÔNG ANH GẶP MẶT CÁN BỘ CHỦ CHỐT CÁC THỜI KỲ XUÂN KỶ HỢI 2019
28/01/2019 | 16:18

Sáng 26/1, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Anh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ chủ chốt các thời kỳ xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đang công tại các cơ quan, Trung ương và Thành phố, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt Huyện qua các thời kỳ của Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Trưởng các ngành đoàn thể của Huyện.

    

     

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Quang đã thông báo  kết quả 1 năm phấn đấu của Huyện và triển khai Đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành Quận.  Đảng bộ tổ chức triển khai, quán triệt và thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, Thành phố; đổi mới trong thực hiện công tác tổ chức cán bộ; việc đón nhận chủ trương của Thành phố về việc xây dựng huyện Đông Anh thành Quận đã tạo đà cho bước phát triển cao của năm 2018 và những năm tiếp theo. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng bền vững ở mức cao 10,6%, cơ bản các chỉ tiêu Thành phố giao đều đạt và vượt, là năm có số thu ngân sách lớn, xấp xỉ 3.000 tỷ đồng. Thiết chặt hơn kỷ cương hành chính, quản lý nhà nước trong lĩnh vực Quản lý đất đai, Trật tự xây dựng, Đầu tư xây dựng cơ bản; Đảm bảo giữ vững An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; An sinh xã hội được đảm bảo, đời sốngvật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng cao.

     

    

     Thay mặt các cán bộ hưu trí, bác Nguyên Văn Luân- Nguyên Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả toàn diện mà Huyện nhà đã đạt được trong năm 2018 và chúc mừng Huyện Đông Anh sẽ tiếp tục xây dựng không ngừng để phát triển toàn diện, bền vững; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Huyện Đông Anh thành Quận vào năm 2020.

Dương Đông - Bá Đông

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh