VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường THCS Cổ Loa tổ chức chương trình Xuân yêu thương thắm tình bạn bè 2019
28/01/2019 | 16:36

Sáng 28/1, trường THCS Cổ Loa đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Xuân yêu thương – thắm tình bạn bè năm 2019 và trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Với mục đích truyền tải những thông điệp hay, ý nghĩa về ngày tết cổ truyền, mùa xuân của Đất nước và tạo khí thế vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới. Chương trình Xuân yêu thương thắm tình bạn bè 2019 của trường THCS Cổ Loa đã được dẫn dắt bằng nhiều tiết mục ca múa nhạc sôi động, hấp dẫn, nổi bật như phần thi đố vui nhận quà liền tay, tiểu phẩm ngắn  Táo học đường chầu trời,  do chính các bạn học sinh khối 8, 9 trong trường diễn xuất, nhằm báo cáo nhanh một số kết quả nổi bật mà trường đã đạt được trong học kỳ I năm 2019, hay góc chia sẻ mơ ước của em…  đã mang lại nhiều tiếng cười vui và cả những giây phút xúc động đối với thầy và trò nhà trường. 

 

     Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên đề lần này, các thầy cô giáo trong trường đã tham gia quyên góp ủng hộ vào quỹ Áo ấm cho em, nhằm chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ trường THCS Cổ Loa cũng đã trao quà, áo ấm cho 118 học sinh nghèo trong trường với tổng trị giá trên 23 triệu đồng. 

Vũ Quyên - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh