VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện đoàn Đông Anh tổ chức trao quà Tết cho học sinh nghèo
29/01/2019 | 10:47

Sáng ngày 29/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh tổ chức trao 30 suất quà tết cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong chương trình “Tết ấm yêu thương” nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảng khó khăn trong huyện có một cái Tết cổ truyền đầy đủ hơn. Đây cũng là hành động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Cũng tại chương trình, Huyện đoàn Đông Anh đã triển khai Kế hoạch tổ chức đợt thi đua cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Với 7 nội dung cụ thể, như: đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan, phòng, chống dịch bệnh; đảm bảo ATGT, trật tự xã hội; công tác an sinh xã hội, trước mắt là tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi... và một số nội dung khác.

Trung Dũng - QP: Trung Dũng