VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức thi và tuyển sinh năm học 2019-2020
23/05/2019 | 10:22

Chiều ngày 22/5, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức các kỳ thi và tuyển sinh năm học 2019 - 2020.

Theo Kế hoạch, kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 trên địa bàn Huyện được tổ chức vào ngày 2,3/6/2019, tại 10 địa điểm là các trường THPT và THCS thuộc Huyện; kỳ thi THPT QUốc gia năm 2019 được tổ chức từ ngày 24/6 đến ngày 27/6 tại 7 địa điêm trên địa bàn Huyện. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các kỳ thi diễn ra trên địa bàn huyện,  UBND huyện Đông Anh thành lập BCĐ thi và tuyển sinh huyện Đông Anh năm học 2019-2020 gồm 20 người do đồng chí Nguyễn Thị Tám- Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng ban chỉ đạo. Đồng thời phân công giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban đơn vị, xã thị trấn thực hiện tốt công tác tổ chức thi và tuyển sinh năm học 2019-2020.

Tuyển sinh đầu cấp vào các trường Mầm non, Tiểu học và THCS năm 2019-2020, UBND huyện yêu cầu các trường phải thực hiện đúng qui chế, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh đến đăng ký học cho học sinh. Đảm bảo 100% trẻ trong độ tuổi được đến trường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị  các đồng chí trong BCĐ, các phòng, ban, ngành liên quan cần tập trung cao,  phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt các phương án, kế hoạch đưa ra;  các trường được đặt làm địa điểm thi cần chủ động chuẩn bị tốt các trang thiết bị cơ sở vật chất, phương tiện  và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi; chuẩn bị các phương án tốt nhất để kỳ thi, tuyển sinh thành công theo đúng kế hoạch đặt ra.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh