VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội đồng tuyển dụng công chức xã huyện Đông Anh tổ chức Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức cấp xã thuộc Huyện năm 2019
31/05/2019 | 14:31

Sáng ngày 31/5, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đông Anh, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã thuộc huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã thuộc Huyện năm 2019.

Về dự có đồng chí Nguyễn Lệ Hằng - Chuyên viên phòng XDCQ – Sở Nội vụ Hà Nội – Thành viên Ban Giám sát kỳ thi tuyển dụng thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Các ông, bà là thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Coi thi của Huyện và các thí sinh thi tuyển công chức cấp xã năm nay.

Tham dự kỳ thi tuyển lần này có 151 thí sinh, đăng ký dự thi vào các chức danh công chức trên các lĩnh vực: Văn phòng - Thống kê: 08 thí sinh; Địa chính – Xây dựng: 03 thí sinh; Tài chính - Kế toán: 23 thí sinh; Tư pháp – Hộ tịch: 04 thí sinh và Văn hóa - xã hội: 03 thí sinh.

Các thí sinh sẽ trải qua phần thi gồm: thi trắc nghiệm 2 môn là Tin học văn phòng và Nghiệp vụ chuyên ngành (Chiều ngày 01/6). Sau khi các thí sinh vượt qua 2 môn trắc nghiệm trên với điểm sàn là 50 điểm với mỗi môn sẽ tiếp tục thi viết 2 môn Kiến thức chung và Nghiệp vụ chuyên ngành (Ngày 10/6). Nội dung thi môn Nghiệp vụ chuyên ngành sẽ gắn với từng chức danh theo yêu cầu, vị trí của việc làm cần tuyển, bảo đảm phù hợp với yêu cầu của cơ quan sử dụng công chức.

Sau khi có kết quả, Hội đồng tuyển dụng sẽ tiến hành các thủ tục trình UBND Huyện phê duyệt kết quả thi và thông báo cho các thí sinh theo thời gian quy định.

Thực hiện: Thế Vĩnh