VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đông Anh triển khai Kế hoạch khám, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ
31/05/2019 | 14:38

Sáng ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND Huyện - Trưởng Ban Quân dân y huyện Đông Anh đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Quân dân y Huyện và đại diện 4 xã làm điểm năm nay ( Đông Hội, Kim Nỗ, Thụy Lâm và Uy Nỗ) về triển khai kế hoạch số 153/KH-BDY của Ban Quân dân y Huyện về khám, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019).

Theo kế hoạch năm nay của Huyện, đối tượng khám bao gồm: Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân chủ yếu của liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh, lão thành cách mạng, cán bộ bị địch bắt tù đầy, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, cán bộ tiền khởi nghĩa và đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất các khâu tổ chức, thực hiện, lịch khám, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng chính sách một cách chặt chẽ, khoa học, hiệu quả chất lượng cao, phát hiện kịp thời những trường hợp bị bệnh để tư vấn điều trị. Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đảm bảo chu đáo, thiết thực, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND Huyện - Trưởng Ban Quân dân y huyện Đông Anh đề nghị sự vào cuộc của hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là trạm y tế  của 4 xã làm điểm để đợt khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện đạt kết quả cao./.

Thực hiện: Thế Vĩnh