VĂN HÓA - XÃ HỘI

Công đoàn cơ quan UBND Huyện ủng hộ quỹ xã hội và quỹ công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp năm 2019
08/07/2019 | 16:01

Sáng 8/7, Công đoàn cơ quan UBND Huyện tổ chức phát động ủng hộ quỹ xã hội và quỹ công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Linh- Uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Duy Lâm- HUV- Phó Chủ tịch HĐND Huyện.

Phát huy truyền thống  “Tương thân tương ái - lá lành đùm lá rách”, công đoàn cơ quan UBND Huyện đã vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương vào quỹ xã hội và quỹ công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp năm 2019. Tại lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND Huyện đã ủng hộ được tổng số tiền gần 60 triệu đồng vào 2 loại quỹ trên.

Việc tham gia ủng hộ các loại quỹ trên nhằm thiết thực giúp đỡ người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập, từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Dương Đông - Trung Dũng