VĂN HÓA - XÃ HỘI

Võng La tổng kết hoạt động Hè và Liên hoan văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đông Anh lần thứ VI
09/08/2019 | 02:05

Tối ngày 08/8, tại Nhà văn hóa thôn Đại Độ, BCĐ Hè xã Võng La đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động Hè và Liên hoan văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đông Anh lần thứ VI.

Về dự có đồng chí Hoàng Kế Khiêm - UVBTVHU - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Ngành của Huyện, Lãnh đạo xã, thôn và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Qua 2 tháng hoạt động hè với sự tham gia của hơn 300 em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, BCĐ hoạt động Hè xã Võng La với phương châm an toàn, tiết kiệm hiệu quả, phong phú về nội dung, đổi mới về hình thức, phù hợp tâm sinh lý của thanh thiếu nhi đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như:Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước; tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng cấp xã. Đội bóng nhi đồng của xã đã tham gia và lọt vào tứ kết giải bóng đá nhi đồng của Huyện; Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, thắp nên tri ân nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ....

Hoạt động Hè 2019 đã tạo môi trường để thanh thiếu nhi phát huy năng lực và khả năng sáng tạo, giúp các em nâng cao ý thức tham gia bảo vệ môi trường, tự rèn luyện thể chất, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, tạo động lực để các em bước vào năm học mới tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là đội viên đội TNTP HCM là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ .

Dịp này, Lãnh đạo Huyện và BCĐ hoạt động Hè xã Võng La đã tặng nhiều phần quà và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè 2019.

Sau phần trao thưởng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc Chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đông Anh lần thứ VI .

Thực hiện: Thế Vĩnh