VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trại hè truyền thống xã Nam Hồng
10/08/2019 | 10:13

Trong 2 ngày 9 và 10/8, BCĐ hè xã Nam Hồng tổ chức khai mạc hội trại truyền thống hè 2019 nhằm báo cáo tổng kết các hoạt động hè. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Phúc – Phó Chủ tịch Hội CTĐ Thành Phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện, cùng các đồng chí Trưởng – phó các phòng ban UBND huyện.

 

 

 

     Hè năm 2019, BCĐ hè xã Nam Hồng đã tiếp nhận gần 1000 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với những hoạt động vui tươi, bổ ích như: múa, hát, nhảy dân vũ, võ thuật, kỹ năng tự vệ và các trò chơi dân gian cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao khác. Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công các giải thể thao dành cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, đồng thời tham gia tốt các hoạt động cấp Huyện và giành được thành tích cao. Thông qua hoạt động này nhằm tạo một sân chơi để thu hút, tập hợp, thanh thiếu niên nhi đồng tham gia vào các hoạt động xã hội, đồng thời trang bị các kỹ năng thực hành sống, rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực... mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới 2019 – 2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

     Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Nam Hồng đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể

 

 

 

 

 

 

 

     Nhân dịp này, Hội CTĐ thành phố tặng 10 chếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, UBND xã Nam Hồng đã khen thưởng cho 6 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc thành tích tiêu biểu trong sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức đoàn THCS Hồ Chí Minh xã Nam Hồng.

 

Trung Dũng

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh