VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tiên Dương tổ chức lễ tổng kết hè và trao quà cho các em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2018-2019
11/08/2019 | 10:30

Trong 2 ngày 10-11/8, BCĐ hè xã Tiên Dương đã tổ chức lễ tổng kết hè 2019 bằng hình thức Hội trại truyền thống và trao quà cho các em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên BTVHU – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh, cùng các đồng chí trong BCĐ hè của huyện.

Hè năm 2019, BCĐ hè xã Tiên Dương đã tiếp nhận gần 1000 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với những hoạt động vui tươi, bổ ích như: múa hát, thể dục, dân vũ, võ thuật…Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên nhi đồng, nói chuyện truyền thống về quê hương, đất nước; mở các lớp truyền thông về chăm sóc SKSS vị thành niên, phòng chống xâm hại trẻ em; tập huấn về các kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích… Thông qua hoạt động này đã tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích nhiều đổi mới , sáng tạo thu hút được đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới 2019 – 2020. Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Tiên Dương đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn diễu hành biểu dương lực lượng, các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể.

Nhân dịp này, UBND xã Tiên Dương đã khen thưởng cho 160 em là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh