VĂN HÓA - XÃ HỘI

Mai Lâm tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh
31/08/2019 | 15:05

Thiết thực kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, sáng 31/8, Hội Người Cao tuổi xã Mai Lâm đã tổ giao lưu thể dục dưỡng sinh giữa các Câu lạc bộ trong toàn xã.

Buổi giao lưu có 160 hội viên thuộc các CLB dưỡng sinh của 7 Chi hội người cao tuổi  trong xã tham gia biểu diễn các bài Thái cực quyền, dưỡng sinh, các bài múa quạt … với những động tác đồng đều, khỏe đẹp để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Đây là dịp để các CLB thể dục dưỡng sinh trong xã Mai Lâm cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nhằm nâng cao chất lượng luyện tập bộ môn dưỡng sinh, giúp các cụ rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các CLB thể dục dưỡng sinh.

Thực hiện: Thanh Hoa - Thế Vĩnh