VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đông Anh bồi dưỡng cán bộ Mặt trận tổ quốc năm 2019
17/09/2019 | 11:07

Sáng 17/9, UBMTTQ huyện Đông Anh phối hớp với Trung tâm BDCT Huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng Cán bộ Mặt trận tổ quốc năm 2019. Đây là lớp thứ 2 trong năm nay được tổ chức.

        Tới dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Thành phố Hà Nội, đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Ủy viên Ban TVHU- Chủ tịch UBMTTQ Huyện.

        Trong 2 ngày học tập,  266 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư trên địa bàn được truyền đạt nội dung của 4 chuyên đề, bao gồm: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ 17, nhiệm kỳ 2019-2024; Tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình; Một số nội dung văn bản chỉ đạo của Chính phủ và Thành phố liên quan đến công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và trật tự đô thị; Phổ biến Luật Khiếu nại tố cáo; Tình hình thời sự trong nước và thế giới thời gian gần đây.

        Lớp bồi dưỡng đã giúp cho mỗi đồng chí học viên nắm được các văn bản của Đảng và Nhà nước  cũng như kỹ năng nghiệp vụ công tác MTTQ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: Dương Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh