VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lễ ra mắt Chi hội Luật gia xã Việt Hùng
24/02/2020 | 10:45

Sáng ngày 22/2, xã Việt Hùng đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội luật gia xã Việt Hùng là tổ chức cấp cơ sở của Hội luật gia Việt Nam, trực thuộc Hội luật gia huyện Đông Anh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến – TV HLG VN – Chủ tịch HLG TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hoài Thanh – Phó Chủ tịch HLG TP HN, đồng chí Nguyễn Văn Cường – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo – Chủ tịch Hội luật gia huyện Đông Anh.

Ông Nguyễn Văn Thơ - Phó Chủ tịch Hội Luật gia huyện Đông Anh đã công bố Quyết định số 01/QĐ-HLG ngày 20  tháng 02  năm 2020 của Hội luật gia huyện về việc thành lập chi hội Luật gia xã Việt Hùng gồm 10 thành viên là các đồng chí cán bộ, công chức đang công tác tại UBND xã. Ông Nguyễn Đức Hùng được bổ nhiệm giữ chức vụ chi Hội trưởng chi hội Luật gia xã Việt Hùng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Tuyến – TV HLG VN – Chủ tịch HLG TP Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới Hội Luật gia huyện Đông Anh nói chung và Chi hội Luật gia xã Việt Hùng nói riêng. Hội Luật gia tuy mới thành lập nhưng đã từng bước được kiện toàn, đảm bảo về số lượng và chất lượng khi phát triển hội viên; những nhiệm vụ trọng tâm quy định trong Điều lệ đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Thực hiện: Kim Ngân – Thế Vĩnh