VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND huyện Đông Anh tổ chức quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid19 và phát động ủng hộ quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”, “Vì người nghèo” năm 2020
25/02/2020 | 15:56

Sáng 24/2, Công đoàn UBND huyện Đông Anh tổ chức hội nghị quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời phát động ủng hộ quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”, “Vì người nghèo” năm 2020

 

   Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện đã quán triệt tới toàn thể cán bô, công chức, viên chức người lao động cơ quan UBND huyện Đông Anh về diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19. Theo đó, dịch bệnh Covid-19 trên thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp, trong đó Hàn Quốc đang là quốc gia có tỉ lệ lây lan nhanh nhất hiện nay, tại Việt Nam, hiện đã có 15 trên tổng số 16 ca nhiễm bệnh đã được chữa điều trị khỏi bệnh.

 

        Để thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí Phó chủ tịch UBND Huyện đề nghị các cán bô, công chức, viên chức người lao động cơ quan chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Các phòng, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn Huyện tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trước tình hình dịch bệnh và coi công tác phòng chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu trong thời điểm này. Trong thời gian tới, UBND Huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện rà soát cách ly tại chỗ đối với các đối tượng nghi nhiễm và tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

 

 

     Cũng tại hội nghị, Công đoàn UBND Huyện đã phát động ủng hộ quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”, quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan với tổng số tiền thu được tại lễ phát động là 128 triệu 300 nghìn đồng.

Huyền Trang/Trung Dũng

 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh