VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện về làm việc với xã Bắc Hồng
25/02/2020 | 16:05

Sáng 25/2, đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện cùng đoàn kiểm tra của Huyện ủy Đông Anh đã có buổi làm việc về công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2020 của cấp ủy, chính quyền và công tác chuẩn bị Đại hội, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của xã Bắc Hồng.

 

 

 

   Đến nay xã Bắc Hồng đã hoàn thành xây dựng Đề án đầu tư xây dựng xã thành Phường và đang trình UBND Huyện phê duyệt, trong đó có 3 tiêu chí chưa đạt, đó là tiêu chí về cân đối thu chi ngân sách, tiêu chí xử lý nước thải tập trung và tiêu chí diện tích đường giao thông theo tỉ lệ dân số. Thực hiên Nghị quyết 15 của TW và Chỉ thị 15 của Thành ủy, từ đầu năm đến nay,xã Bắc Hồng không có đơn tư khiếu nại tố cáo, trên địa bàn không xảy ra vụ việc dân sinh bức xúc. Công tác chuẩn bị, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 29, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được thực hiện theo đúng quy trình và hướng dẫn. Dự kiến Đại hội Đảng bộ xã sẽ diễn ra vào ngày 15, 16/5/2020.

 

 

  Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện đã đánh giá cao sự chủ động của Đảng ủy, UBND xã Bắc Hồng trong việc xây dựng và thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 cũng như thực hiện hiệu quả Nghị quyết 15, không để xảy ra các vụ việc, nổi cộm phức tạp trên địa bàn. Trong thời gian tới, xã Bắc Hồng cần tập trung thực hiện tốt Đề án Đầu tư xây dựng xã thành Phường, nếu có khó khăn vướng mắc cần đề xuất kịp thời để xin cơ chế, giải pháp thực hiện. Bên cạnh đó xã vẫn  phải tiếp tục ưu tiên, coi việc phòng chống dịch Covid 19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách và tuân thủ sự chỉ đạo đồng bộ từ Thành phố đến Huyện và xã. Trong công tác tổ chức Đại hội Đảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị xã Bắc Hồng chuẩn bị báo cáo chính trị đầy đủ và đảm bảo chất lượng; thống nhất trong xây dựng phương án và thực hiện quy trình các bước nhân sự cho Đại hội Đảng bộ xã theo đúng quy định để tổ chức thành công Đại hội.

 

Huyền Trang/Trung Dũng

 

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh