VĂN HÓA - XÃ HỘI

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công trao tặng 4 xe cứu thương cho huyện Đông Anh
29/05/2020 | 11:39

Sáng ngày 29/5, tại Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công chi nhánh Đông Anh đã diễn ra Lễ trao tặng xe cứu thương nhãn hiệu Huyndai Solati cho huyện Đông Anh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang - TUV - Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- UVNTVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện. Lãnh đạo cấp cao của Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công.

Tại buổi lễ trao tặng,  Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công đã trao tặng cho huyện Đông Anh 4 xe cứu thương nhãn hiệu Huyndai Solati với tổng trị giá hơn 4 tỷ đồng. 4 xe này được Huyện Đông Anh giao cho Trung tâm y tế huyện Đông Anh, Bệnh viện Đa khoa Bắc Thăng Long, Bệnh viện Đa khoa Đông Anh và  Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2  sử dụng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 và phục vụ công tác khám chữa bệnh của các bệnh viện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Trung Kiên- Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận sự chung tay đóng góp ủng hộ của Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Đồng thời mong muốn tập đoàn tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Đông Anh - Anh hùng vượt qua khó khăn phục hồi sản xuất và phát triển lớn mạnh hơn nữa. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị sử dụng hiệu quả xe cứu thương vào công tác phòng chống dịch Covid -19 và phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Cũng trong đợt này, Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công còn trao tặng 6 xe cứu thương Huyndai Solati cho các bệnh viện khác ngoài huyện Đông Anh để phục vụ công tác PCD Covid-19./.

Thu Hằng – Trọng Công