VĂN HÓA - XÃ HỘI

Việt Hùng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đối tượng chính sách
06/07/2020 | 11:52

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 5/7, UBND xã Việt Hùng phối hợp với Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

      Tại buổi khám, 167 đối tượng chính sách của xã Việt Hùng đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương khám tổng quát, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, điện tim, đo huyết áp, khám nội khoa và ngoại khoa.  Đồng thời được cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý, tầm quan trọng của việc ăn uống đảm bảo vệ sinh, khám sức khỏe định kỳ, biện pháp phòng ngừa các bệnh dễ xảy ra với người già trong thời tiết nắng nóng.

      Nhân dịp này, lãnh đạo UBND xã Việt Hùng và Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương đã đến thăm hỏi, tặng 3 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực được xã Việt Hùng tổ chức hằng năm, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tấm lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã có công với Cách mạng.

Thực hiện: Huyền Trang-Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh