VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream Đông Anh tổ chức thành công Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng lần thứ 2- Tranh cúp BIDV Đông Hà Nội – Kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm
06/07/2020 | 12:01

Trong 2 ngày 4-5/7, Tại Sân vận động huyện Đông Anh, Trung tâm bóng đá cộng đồng Football Dream Đông Anh tổ chức thành công Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng lần thứ 2 - Tranh cúp BIDV Đông Hà Nội – Kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm. Dự và cổ vũ giải có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao Đông Anh.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng lần thứ 2 Tranh cúp BIDV Đông Hà Nội được tổ chức cho các đội thuộc nhóm tuổi U9 và U11. Tham gia giải có 10 đội thuộc U9, 6 đội bóng thuộc U11, các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn, chia bảng tính điểm, chọn 2 đội có điểm cao nhất thi đấu trận bán kết và chung kết.  Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội tham gia giải đấu đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Kết thúc giải, ở nhóm tuổi U9, đội Mai Lâm giành huy chương vàng và cúp BIDV Đông Hà Nội, đội Dục Tú 1 đạt huy chương bạc và  đội U9 sân huyện 2 đạt huy chương đồng.

Ở nhóm tuổi U11, đội U11 D giành Huy chương vàng và cúp BIDV Đông Hà Nội, huy chương bạc thuộc về đội Xuân Nộn và huy chương đồng thuộc về đội U11 C.

Trước khi lễ khai mạc được diễn ra, các cầu thủ đã được giao lưu với cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt nam Đỗ Duy Mạnh.

Thực hiện: Hồng Sinh - Thế Vĩnh