VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Cổ Loa khai giảng lớp vật cổ truyền hè 2020
10/07/2020 | 14:59

Với mục tiêu phát huy, bảo tồn bộ môn vật truyền thống đồng thời nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, chiều ngày mùng 9/7, tại trường THCS Cổ Loa, UBND xã Cổ Loa đã tổ chức khai giảng lớp vật cổ truyền hè 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Phúc – HUV – Giám đốc Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh đã tới dự và động viên lớp học.

Qua một thời gian chiêu sinh, lớp vật cổ truyền xã Cổ Loa hè 2020 đã tập hợp được 15 học viên là các em học sinh lứa tuổi THCS tham gia khóa học. Trong thời gian 2 tháng luyện tập, ngoài các thế vật cổ truyền, các học viên còn được tìm hiểu về đòn, thế, bài quyền trong thi đấu.

Tại lễ khai giảng lớp vật cổ truyền hè 2020, xã Cổ Loa cũng đã kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB bộ môn vật với 7 thành viên, địa điểm sinh hoạt và luyện tập tại Nhà thể chất trường THCS Cổ Loa.

Vũ Quyên – Bá Đông